Phân phối phụ kiện ống nối thép hàn FKK giá rẻ

Chuyên phân phối phụ kiện ống nối thép hàn FKK giá rẻ nhất toàn quốc. FKK.COM.VN là đại lý phân phối các loại phụ kiện FKK Nhật Bản. Với nhiều năm  kinh doanh trong các lĩnh vực phụ kiện, chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

Phụ kiện ống nối thép hàn FKK

FKK là thương hiệu phụ kiện ống nối thép hàn mới xuất hiện trong những năm gần đây. Tuy nhiên, thương hiệu này nhanh chóng chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng nhờ chất lượng tốt. Các dòng phụ kiện được sản xuất bởi FKK đều được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt với tiêu chuẩn cụ thể và dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất. Sản phẩm FKK được sản xuất với hai tiêu chuẩn:

Tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản

tiêu chuẩn jis fkk

Tiêu chuẩn KS của Hàn Quốc

Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm nhiều thông tin về các loại phụ kiện FKK tại catalogue:

>>> Catalogue phụ kiện FKK

Danh sách phụ kiện ống nối thép hàn FKK

Khách hàng tham khảo một số loại ống nối thép hàn FKK đang được phân phối trên thị trường. Các sản phẩm đều có hai dạng: phụ kiện đen và phụ kiện mạ kẽm với đầy đủ kích thước. Ngoài ra các thông số mà chúng tôi cung cấp trong bài viết thì khách hàng có thể tham khảo thêm thông số kỹ thuật của phụ kiện đầy đủ ở catalogue.

  • Cút 90 độ
  • Chếch 45 độ
  • Tê đều
  • Tê giảm – Tê thu
phụ kiện nối ống hàn
Danh sách phụ kiện ống nối thép hàn FKK

Địa chỉ uy tín kinh doanh phụ kiện ống nối tại Tphcm

FKK.COM.VN là một trong những công ty uy tín đang phân phối các loại phụ kiện FKK với giá tốt nhất tại Tphcm. Khách hàng có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm thương hiệu FKK tại đây: co hàn, tê hàn, bầu giảm và chén hàn với đầy đủ kích thước. Phụ kiện ống thép là sản phẩm được sử dụng nhiều cho các công trình đường ống. Chúng được ứng dụng nhiều trong công các đường ống cứu hỏa, đường ống dẫn khí, dẫn chất lỏng …

Qúy khách hàng quan tâm đến các loại phụ kiện FKK có thể liên hệ để được chúng tôi tư vấn trực tiếp theo địa chỉ sau:

  • Hotline đặt hàng: 0932059176
  • Email: kinhdoanh@thepbaotin.com
  • Website: https://fkk.com.vn/
  • Địa chỉ: 551/156 Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *